Chris Wilder อ้างว่าเขาต้องการการควบคุมทั้งหมดในขณะที่เขาเข้ารับตำแหน่งที่มิดเดิลสโบร์

Chris Wilder ได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้จัดการทีม Middlesbrough หลังจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของเขาในวันอังคารและได้สรุปวิสัยทัศน์ของเขาในการเลื่อนตำแหน่งกลับสู่พรีเมียร์ลีกโดยยืนยันว่าเขาจะทำงานอย่างดีที่สุดกับผู้อำนวยการฟุตบอล Kieran Scott หัวหน้าผู้บริหาร Neil Bausor และเจ้าของ Steve Gibson

Chris Wilder กล่าวว่า “ไร้สาระ” ที่เขาต้องการควบคุมสโมสรฟุตบอลทั้งหมดและยืนยันว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานเคียงข้างกับลำดับชั้นของมิดเดิลสโบรเพื่อแสวงหาการกลับมาของพรีเมียร์ลีก

ในการเปิดเผยของเขาที่ริเวอร์ไซด์ ไวล์เดอร์ใช้โอกาสที่จะกล่าวถึงการอ้างว่าเขาปะทะกับคณะกรรมการของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในเรื่องการย้ายตัวผู้เล่นในช่วงเดือนสุดท้ายของเขาที่บรามอลล์ เลน ซึ่งจบลงก่อนการตกชั้นเมื่อต้นปีนี้

Wilder จะทำงานร่วมกับผู้อำนวยการฟุตบอล Kieran Scott ซึ่งเพิ่งเข้าร่วมจาก Norwich, หัวหน้าผู้บริหาร Neil Bausor และเจ้าของและประธาน Steve Gibson เพื่อปรับปรุง Boro ทั้งในและนอกสนามและเขาบอกว่าเขาประทับใจกับวิสัยทัศน์ของพวกเขา

“มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับตัวผมที่อยากจะทำทุกอย่าง มันเป็นเรื่องไร้สาระโดยสิ้นเชิง” เขากล่าว “ฉันแค่ต้องการทำงานกับคนดีที่มีวิสัยทัศน์และแนวคิดและจริยธรรมเหมือนกันกับวิธีที่ฉันเห็นการวิ่งของสโมสร

“สตีฟ, คีแรน และนีล ต่างก็มีความเหมือนกันในภายภาคหน้า ฉันคิดว่าเหตุผลที่ฉันได้รับเลือกก็คือพวกเขาชอบงานของฉันในอดีต ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกหรือรูปแบบการเล่นของทีม เห็นได้ชัดว่ามีเหตุผลที่พวกเขา ต้องการฉันและในทางกลับกัน

“คุณเข้าไปในที่ประชุมด้วยความสงสัยว่าเจ้าของทีมจะเป็นยังไง เมื่ออยู่ในพรีเมียร์ลีกแต่ไม่สามารถจัดการให้ประสบความสำเร็จที่พวกเขาควรจะมีได้ คุณกำลังสงสัยว่าความอยากอาหารของเขาคืออะไร”

“แต่เขามีความกระตือรือร้นและคิดบวกอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการกลับมาสู่ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ การได้อยู่ในลีกใหญ่นั้นเป็นสถานที่ที่ควรอยู่ และเราทุกคนจะทำเท่าที่ทำได้เพื่อไปที่นั่น
“ฉันต้องปีนภูเขาอีกลูกหนึ่ง เกี่ยวกับเรื่องนั้น แต่ฉันจะไม่นั่งที่นี่ถ้าฉันไม่คิดว่าเราจะทำได้”

Wilder เข้ารับการฝึกเป็นครั้งแรกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากได้รับการว่าจ้างให้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Neil Warnock ซึ่งถูกไล่ออกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเขายืนยันว่ามีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมายในทีมใหม่ของเขา

แต่เขาจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับสกอตต์ ซึ่งช่วยสร้างทีมของนอริชที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นพรีเมียร์ลีกสองครั้ง เพื่อระบุด้านที่จะปรับปรุงด้านข้างในหน้าต่างการโอนย้ายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แม้ว่าจะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดของ Financial Fair Play และใบอนุญาตทำงานใหม่ กฎหลัง Brexit

“Financial Fair Play นั้นยิ่งใหญ่มากในแชมเปี้ยนชิพ และเราต้องบริหารเรือที่ดี” Wilder กล่าว “จะไม่มีการพนันที่ไร้สาระ
“สตีฟจำเป็นต้องทำสิ่งต่าง ๆ ในทางที่ถูกต้อง และฉันแน่ใจว่าแฟน ๆ มิดเดิลสโบรจะเข้าใจสิ่งนั้น” เขากล่าว “เราจะทำมันด้วยเหตุผล แต่พวกเขาเข้าใจว่าทีมต้องการความแข็งแกร่ง ดังนั้นฉันจะทำงานร่วมกับคีแรนเพื่อระบุผู้เล่นที่เหมาะสมกับวิธีที่เราต้องการเล่น”

“นี่จะมาจากแหล่งต่างๆ มันอาจจะเป็นตลาดเงินกู้ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับปืนชั้นยอด ดังนั้นฉันคิดว่าเราจะเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการมาเล่นในการแข่งขันชิงแชมป์”

Chris Wilder แต่งตั้งหัวหน้าทีม Middlesbrough และ Neil Warnock เข้ามาแทนที่โดยมีผลทันที

มิดเดิลสโบรห์ประกาศข่าวการจากไปของนีล วอร์น็อคไม่นานหลังจากเสมอ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่เวสต์บรอมวิชในรายการ Sky Bet Championship; Chris Wilder อดีตผู้จัดการทีม Sheffield United ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สืบทอดทันที

Chris Wilder ได้รับการยืนยันในฐานะผู้จัดการคนใหม่ของ Middlesbrough โดยมีผลทันทีแทนที่ Neil Warnock ที่ออกไป

Wilder ซึ่งตกงานตั้งแต่ออกจาก Blades เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 ขณะที่พวกเขาใกล้ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก สามารถฝึกซ้อมครั้งแรกกับ Boro ได้เร็วที่สุดในวันอังคาร

สโมสรไม่ยืนยันระยะเวลาของสัญญาที่ตกลงกับไวล์เดอร์ ซึ่งจะเข้าร่วมโดยอลัน นิลล์ผู้ช่วยที่รู้จักกันมานานของเขา

แถลงการณ์ของมิดเดิลสโบรห์กล่าวว่า: “สโมสรมีความยินดีที่จะยืนยันการแต่งตั้งคริส ไวล์เดอร์เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเรา”
วอร์น็อคได้รับแจ้งถึงการตัดสินใจของสโมสรที่จะเข้ามาแทนที่เขาก่อนเกมชิงแชมป์สโมสรกับเวสต์บรอมวิชที่เดอะฮอว์ธอร์นส์ในวันเสาร์

72 ปียอมรับการตัดสินใจและตกลงที่จะรับผิดชอบการแข่งขันซึ่งจบลง 1-1
เขาพูดเต็มเวลา: “ฉันรู้เมื่อเช้านี้ ครั้งแรกที่ฉันอ่านเอกสารและจากนั้นก็โทรศัพท์ ไม่มีอะไรทำให้ฉันประหลาดใจในฟุตบอลอีกต่อไป
“ฉันได้ยินมาว่าใครจะเข้ามาในช่วงสองสามสัปดาห์ตอนนี้ ดังนั้นมันจึงยากที่อยู่เบื้องหลัง แต่นั่นเป็นอุตสาหกรรมที่เราอยู่ ฉันน่าจะสมควรได้รับมากกว่านั้นนิดหน่อย”

มิดเดิลสโบรห์อยู่ในอันดับที่ 14 ในการแข่งขันชิงแชมป์หลังจาก 17 เกม แต่อยู่นอกพื้นที่เพลย์ออฟเพียงสี่แต้มแม้ว่าวอร์น็อคจะออกจากการแข่งขันโดยไม่ชนะสามเกม
เกมแรกของ Wilder ที่ดูแล Millwall มาที่บ้านหลังจากหยุดพักระหว่างประเทศในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน

Chris Wilder เตรียมรับงาน Middlesbrough หลังจาก Neil Warnock ถูกไล่ออกก่อน West Brom เสมอ

มิดเดิลสโบรห์ประกาศข่าวการจากไปของนีล วอร์น็อคไม่นานหลังจากเสมอ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่เวสต์บรอมวิชในรายการ Sky Bet Championship; “การตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากการพูดคุยระหว่างทั้งสองฝ่ายและนีลออกจากสโมสรด้วยความปรารถนาดีจากทุกคน” คำแถลงของสโมสรอ่าน

Chris Wilder ถูกตั้งค่าให้เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าของมิดเดิลสโบรหลังจาก Neil Warnock ถูกไล่ออกก่อนเสมอ 1-1 ที่ West Brom ในวันเสาร์

Wilder อดีตผู้จัดการทีม Sheffield United ได้ตกลงที่จะแทนที่ Warnock และคาดว่าจะมีการประกาศจากสโมสรในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

Wilder ซึ่งตกงานตั้งแต่ออกจาก Blades เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 ขณะที่พวกเขาใกล้ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก สามารถฝึกซ้อมครั้งแรกกับ Boro ได้เร็วที่สุดในวันอังคาร

Warnock ได้รับแจ้งถึงการตัดสินใจของสโมสรที่จะเข้ามาแทนที่เขาก่อนเกมที่ The Hawthorns 72 ปียอมรับการตัดสินใจและตกลงที่จะรับผิดชอบการแข่งขันซึ่งจบลง 1-1

เขาพูดเต็มเวลา: “ฉันรู้เมื่อเช้านี้ ครั้งแรกที่ฉันอ่านเอกสารและจากนั้นก็โทรศัพท์ ไม่มีอะไรทำให้ฉันประหลาดใจในฟุตบอลอีกต่อไป

“ฉันได้ยินมาว่าใครจะเข้ามาในช่วงสองสามสัปดาห์ตอนนี้ ดังนั้นมันจึงยากที่อยู่เบื้องหลัง แต่นั่นเป็นอุตสาหกรรมที่เราอยู่ ฉันน่าจะสมควรได้รับมากกว่านั้นนิดหน่อย”

มันเป็นเกมที่ 1,603 ของ Warnock ในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลอังกฤษ – หลังจากทำลายสถิติในเกมที่แล้วของเขา แพ้ลูตัน 3-1 เขาเพิ่งบอกกับ Sky Sports ว่าเขาหวังว่าจะทำลายสถิติเกมลีกส่วนใหญ่ที่จัดการได้ในอนาคตอันใกล้นี้

“ผมไม่เห็นจะโดนอะไรแบบนี้เลย” เขากล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “อีก 16-17 เกมมันจะเป็นเกมฟุตบอลลีกมากที่สุด หวังว่าฉันจะสามารถทำงานของฉันได้นานขึ้นอีกหน่อย”

สโมสรเก่าของ Warnock คาร์ดิฟฟ์ซิตี้จะได้รับการแจ้งเตือนถึงความพร้อมอย่างกะทันหันของเขา พวกเขายังคงชื่นชมยินดีหลังจากที่เขาช่วยพวกเขาเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกในปี 2018 และกำลังมองหาผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากมิก แม็คคาร์ธี่

โบโรประกาศอย่างเป็นทางการจากวอร์น็อคโดย “ยินยอมร่วมกัน” เพียงไม่กี่นาทีหลังจากการเป่านกหวีดครั้งสุดท้ายที่เวสต์บรอมฯ โดยระบุว่า: “การตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากการพูดคุยระหว่างทั้งสองฝ่ายและนีลออกจากสโมสรด้วยความปรารถนาดีจากทั้งหมด ผู้ช่วยของนีล เควิน แบล็กเวลล์และ รอนนี่ เจปสันก็จะออกจากสโมสรด้วย”

มิดเดิลสโบรห์ซึ่งอยู่ด้านหลังความพ่ายแพ้สองครั้ง เป็นผู้นำผ่าน Josh Coburn ในครึ่งแรกที่น่าเบื่อซึ่งทั้งสองฝ่ายพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างโอกาส
Grady Diangana ยิงอีควอไลเซอร์ในครึ่งหลังเพื่อเก็บแต้มให้ West Brom และทำให้มันเป็นสามเกมโดยที่ไม่ชนะ Boro ซึ่งอยู่อันดับ 14 ของตาราง